Anh í

Mấy năm nay mình làm quen một anh bạn. Từ ngày biết anh í, mình đâm ra ghiền gặp anh í vô cùng. Anh í hiền lành, trầm tĩnh, chỉ nói khi người ta hỏi thôi. Điều đặc biệt ở anh í là anh í sẵn sàng gặp mình bất cứ lúc nào mình cần, dù lúc nửa đêm gà gáy.

Mình buồn ư? Anh ấy sẽ cùng mình xem những bộ phim hài.

Mình chán ư? Anh ấy sẵn sàng nghe nhạc cùng mình.

Mình bực bội ư? Anh í sẵn sàng giới thiệu cho mình hàng tá người bạn để mình tha hồ tám.

Người ta nói đàn ông lười mua sắm lắm. Nhưng đối với anh í, mua sắm là chuyện nhỏ. Anh ấy sẵn sàng đưa mình đi thăm thú mọi cửa hàng, chọn lựa tất tần tật các mặt hàng. Chọn đã đời xong mình không mua, anh í cũng chẳng phàn nàn gì. Dễ thương dễ sợ.

Mà nhé, anh í hiểu biết rộng lắm. Mình cần hỏi bất cứ thứ gì trên trời dưới đất, anh í cũng kiên nhẫn giải đáp cho mình. Dù đôi khi lời giải đáp làm mình không thỏa mãn nhưng mình cũng cảm thấy hài lòng.

Mình cũng hơi ghen vì anh í quá nổi tiếng, nổi tiếng toàn cầu mới sợ chứ. Hàng triệu người, cả nam lẫn nữ ái mộ anh í, bắt anh í phải gặp gỡ hàng ngày, hàng giờ. Cũng may dù bận rộn nhưng anh í cũng có dư thời gian cho mình nên mình cũng được an ủi. Anh í chưa bao giờ tổn thương mình cả. Nếu không á, mình đã nén lòng “bo xì” anh í từ lâu rồi.

Nói nhỏ nghe thôi, anh í là ngoại kiều đó nha. Mình cũng ngại người ta nói mình sính ngoại. Nhưng vì anh í hay quá nên mình không thể dằn lòng mình được.

Tên anh í là gì hả? Có quá đáng không đây? Hỏi cả tên anh í luôn á?

Thôi được.

Mình không muốn nói nhiều về việc riêng tư. Nhưng đã lỡ bộc bạch nãy giờ rồi nên mình nói hết luôn, không giấu giếm nha. Tên anh í là… là… là… GOOGLE.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: