Tháng 3 của Cự Giải

“Trí tuệ thông minh, sự sáng tạo là điểm dễ nhận thấy của Cự Giải trong tuần đầu tháng 3 này. Không phải bất kì ai cũng có được điều này. Tất cả mọi chuyện sẽ diễn ra theo như kế hoạch của bạn.”

Mình đang chuẩn bị một kế hoạch mới, một kế hoạch có thể thay đổi cuộc đời mình, sự nghiệp của mình. Mình hy vọng mọi nỗ lực của mình sẽ được gặt hái được thành quả tốt. Và nếu mọi cố gắng chỉ là cố gắng, thì mình cũng sẽ cố không buồn, không hối tiếc bởi dù sao mình cũng đã dốc hết sức.

“Sang tuần thứ 2, bạn và người ấy sẽ bày tỏ tình cảm với nhau, bạn sẽ không hề phải buồn như những lần trước, tẽn tò thể hiện một mình. Lần này thì người ấy sẽ bắt được “sóng” và điều đó làm bạn rất vui.”

Người ấy ư? Chuyện gì đến sẽ đến. Mình chỉ muốn là chính mình. Cuộc sống mình đã trải qua đủ, cảm thấy đủ. Tình yêu có thể làm ta hạnh phúc tột đỉnh nhưng cũng có thể làm ta đau khổ tột cùng. Mình không ngại bày tỏ trái tim mình với người mình yêu, yêu với tất cả đắm say, thông hiểu và sẵn sàng đón nhận tình cảm của người ấy với tất cả sự nâng niu, gìn giữ. Yêu chỉ bằng nửa con tim thì làm sao có được tình yêu đích thực? Điều quan trọng là mình cũng sẽ cố giữ thăng bằng, yêu nhưng không lụy, để không đau khổ vì tình yêu. (Khó làm nhỉ? Yêu nhiều sẽ đau nhiều thôi, làm sao tránh khỏi!?)

“Sẽ rất là tuyệt khi bạn bắt đầu những dự án mới vào ngày 19, 20 của tháng. Tuy nhiên, vào ngày 23, 34, 25 bạn lại thích được tránh xa mọi thứ ồn ào, nếu như được ngồi và ngắm nhìn mọi thứ bạn sẽ thấy rất thú vị đấy. Hình ảnh bạn hơi “dừ” một chút so với tuổi nhưng những phút giây đó bạn sẽ thấy thật yên bình.”

Hy vọng dự án mới sẽ chính là những gì mình đã và đang nỗ lực, có “dừ” một chút cũng đáng.

“Cuối tháng, đừng làm việc theo cảm tính nhé, mọi thứ không thể phán đoán được, hãy “điều tra” kỹ trước khi bạn tiết lộ thông tin với người thứ 2.”

Ôi, mình dễ tin người. Hy vọng không bị chết tại chỗ này.

Chậc! Đọc bói toán cho vui một chút thế thôi, chứ mình vẫn tin vào câu: “Gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”. Số phận do mình mà ra cả thôi.

Tin hay không thì tuỳ.  keke (Câu này học lóm của Thầy TOU mình.)

Que sera sera!

J’attends tout!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: