Tình yêu của Cự giải

“Trực giác, nhạy bén, đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân mình. Con gái Cự Giải là những người hòa đồng và thực sự là con người của tất cả mọi người. Bạn luôn tinh tế vì thế có khả năng nhìn thấy cả những góc sâu kín nhất trong tâm hồn con người.

Người yêu thực sự là người không chỉ nhìn thấy ánh nắng tỏa ra từ nụ cười của bạn mà là người nhìn ra nỗi buồn ngay cả khi bạn đang cười. Tuyệt vời là Cự Giải luôn có khả năng làm được điều kì diệu ấy. Cự Giải lúc nào cũng chung thủy nhưng một khi tình cảm đã mất hoặc bị phản bội, họ sẵn sàng đi theo tiếng gọi của trái tim và yêu một người khác. Con gái Cự Giải sẽ là người vợ hi sinh cho gia đình.”

Mình thích sự ấm áp, chân thành trong tình yêu. Mình cảm thấy hạnh phúc  khi người yêu mình là người kiên nhẫn và không bao giờ có ý rời xa mình. Mình muốn người ấy luôn nghĩ mình là người chung tình, kiên nhẫn và tốt bụng. Khi yêu, mình luôn muốn thể hiện tình cảm của mình để anh ấy cảm nhận rõ ràng, đầy đủ nhất.

Mình yêu theo lối hơi hiện đại. Hiện đại nghĩa là mình không muốn ràng buộc nhau bằng trách nhiệm. Mình muốn sự ràng buộc được kết nối bằng tình yêu chân thành. Khi ta làm gì cho nhau bằng trách nhiệm, đó sẽ  là một gánh nặng. Khi ta làm điều gì đó cho nhau bằng tình yêu, đó sẽ là một niềm hạnh phúc, là sự hưởng thụ, tận hưởng rằng mình có cơ hội dành tình cảm cho người mình yêu.

Với mình hôn nhân là điều hết sức cao quý. Mình luôn thích cuộc sống hôn nhân. Sự ràng buộc trong hôn nhân làm người ta vững tin, toàn tâm toàn ý để yêu thương, để xây dựng tương lai, xây dựng lý tưởng. Mình nghĩ ngọn lửa tình yêu chỉ tồn tại khi cả hai cùng chung ý nguyện.

Mình yêu hết lòng và gìn giữ tình yêu bằng cả con tim. Tuy là vậy, nhưng nếu đang yêu mà mình phát hiện ra người ấy không thuộc mẫu người đáng tin cậy hoặc không yêu mình nữa, mình sẵn sàng chia tay cho dù đau khổ.

Theo mình, tình yêu có thể chữa lành các vết thương nhưng cũng có thể làm ta thêm lở loét.

Ôi! tình yêu!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: